Tặng key VMware Workstation Pro 15 – Phần mềm tạo máy ảo hàng đầu

Tặng key VMware Workstation Pro 15

VMware Workstation Pro 15phần mềm tạo máy ảo hàng đầu cho các máy tính Windows và Linux.

Với nhiều tính năng dành cải tiến, đây là một trong những bản phát hành lớn nhất của nhà phát triển. Một số điểm nổi bật ưa thích của nhà phát triển bao gồm hiện đại hóa giao diện người dùng của nhà phát triển với hỗ trợ 4K và HiDPI, một API REST hoàn toàn mới, DirectX 10.1 và One-Click SSH vào một máy ảo Linux.

Dưới đây là một vài điểm mới của phần mềm tạo máy ảo – VMWARE WORKSTATION PRO 15.

download vmware workstation pro 15

VMware Workstation Pro 15 có gì mới?

API REST mới

Thú vị nhất đối với nhà phát triển đã bổ sung một API REST mới. API này được giới thiệu rất giống trong Fusion 10 năm ngoái đã được đưa đến nền tảng Workstation. REST API cho phép người dùng tự động hóa các tác vụ VM như là một phần của quy trình làm việc rộng hơn. Nhanh chóng quản lý Workstation để triển khai, cấu hình và tiêu diệt các máy ảo một cách nhanh chóng để tăng tốc nhanh quá trình phát triển và thử nghiệm.

vmware workstation 15 hỗ trợ rest api

Phiên bản 1.2 của API thêm các điều khiển mới để quản lý chuyển tiếp cổng NAT và MAC tới các ràng buộc IP DHCP, cho phép người dùng tạo các mô phỏng mạng ảo phức tạp bằng cách sử dụng JSON chuẩn trên HTTP/HTTPS.

Giao diện cập nhật

Workstation Pro và Player có một khuôn mặt hoàn toàn mới. Hỗ trợ độ phân giải màn hình HiDPI 4K mới nhất cho cả kích thước Host (UI) và Guest (desktop). Với hơn 500 biểu tượng tính năng mới cũng như các biểu tượng sản phẩm được cập nhật. Gia đình Workstation chưa bao giờ trông đẹp như vậy.

phần mềm tạo máy ảo, cập nhật giao diện mới

Chế độ Stretch

Giờ đây, bạn có thể được ‘Kéo dài‘ để vừa với màn hình có DPI cao hơn mà không cần điều chỉnh độ phân giải của máy chủ: cửa sổ bảng điều khiển có thể lớn hơn và dễ đọc hơn và hệ điều hành cũ hơn có độ phân giải thấp hơn trông giống như chúng.

vmware workstation 15 hỗ trợ stretch mode

One-Click-SSH vào Linux VM

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 phiên bản 1803 trở lên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tính năng ‘One-Click-SSH’ mới để nhanh chóng mở SSH lên máy ảo Linux. Tính năng này cũng hoạt động đối với các máy chủ vSphere, ESXi và Workstation được kết nối từ xa.

Phần mềm tạo máy ảo - hỗ trợ one click ssh

Công cụ đồ họa tăng tốc phần cứng 3D nâng cao: DirectX 10.1

Điểm mới trong Workstation là khả năng Direct3D 10.1. Cho phép các game và ứng dụng yêu cầu DirectX 10.1 chạy ở nơi mà trước đây chúng không thể. D3D 10.1 là một bước quan trọng ngoài D3D 10 vì nó bổ sung thêm Ant-Aliasing, Geometry và Compute shaders, và đóng vai trò dự phòng cho nhiều game và ứng dụng DX11 nếu không sẽ không chạy.

vmware workstation 15 pro ho tro 3d

Hỗ trợ vSphere 6.7 + Chế độ xem máy chủ (host) và cụm (cluster)

Workstation Pro 15 hỗ trợ các máy chủ ảo ESXi 6.7 cũng như triển khai vCenter Server Appliance 6.7 với trình hướng dẫn triển khai vCSA.

Khi được kết nối với các môi trường vSphere từ xa, Workstation giờ đây có nhận thức về Trung tâm dữ liệu, Máy chủ và các cụm, để có khả năng hiển thị cao hơn trong các cấu trúc liên kết môi trường từ xa.

Phần mềm tạo máy ảo- vmware hỗ trợ vsphere

Download VMware Workstation Pro 15.5 Full Key Active

Link Download bản cài đặt VMware Workstation Pro 15.5:

1> Bản Windows

2> Bản Linux 

Sau khi bản tải về bạn tiến hành cài đặt bình thường như bao phần mềm khác. Nếu máy tính bạn đã cài phần mềm tạo máy ảo WMware từ bản trước rồi bạn cũng KHÔNG cần phải gỡ ra. Bạn cứ cài đè nên bình thường nhé. Mọi hệ điều hành ảo của bạn trước đây (nếu có) thì vẫn được giữ nguyên vẹn nhé.

Key bản quyền VMware Workstation Pro 15

Dưới đây minh xin được chia sẻ tới bạn một số Key bản quyền của phần mềm tạo máy ảo VMware Workstation Pro 15 này. Bạn sử dụng Key nào để kích hoạt cũng được.

Tổng kết

Trên đây mình đã giới thiệu tới bạn phần mềm tạo máy ảo VMWare Workstation Pro 15 tốt nhất hiện nay. Mình cũng đang sử dụng nó vào mục đích học tập nghiên cứu của mình. Cũng như mình đã chia sẻ tới bạn Link download và Key bản quyền kích hoạt rồi.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://cuongquach.com/

Contact Me on Zalo