THOẢ THUẬN HỢP TÁC CTV ONLINE

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Áp dụng cho các Cộng tác viên online hoạt động trên hệ thống IPhanPhoi.com

Bản Điều Khoản chung này (sau đây gọi là “Điều khoản chung”) được phát hành bởi IPhanPhoi.com (sau đây gọi là “IPhanPhoi”) quy định các quyền và nghĩa vụ đối với các Cộng tác viên online hoạt động trên hệ thống IPhanPhoi.com (sau đây gọi là “Đối tác”).

 

MỤC I. ĐỐI TÁC

Đối tác hoạt động trên hệ thống IPhanPhoi.com bao gồm:

– Chủ sở hữu fanpage, website (mobile & desktop), kênh Youtube,… có khả năng truyền thông tới nhiều đối tượng người sử dụng.

– Và tất cả các cá nhân có mong muốn kiếm thêm thu nhập thụ động từ internet.

 

MỤC II. HÌNH THỨC HỢP TÁC

Hình thức Hợp tác cùng IPhanPhoi là Affiliate Marketing: Đối tác sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng thành công. Hệ thống Affiliate tại IPhanPhoi sẽ tự động ghi nhận các đơn hàng thông qua link giới thiệu từ Đối tác. Các số liệu thống kê sẽ được cập nhật đầy đủ và kịp thời theo thời gian thực cho mỗi tài khoản CVT online.

Mức hoa hồng cụ thể sẽ được thông báo cụ thể khi đăng ký tài khoản CVT online.

 

MỤC III. ĐIỀU KHOẢN HỢP TÁC

ĐIỀU 1. PHẠM VI HỢP TÁC

 1. Bằng việc xác nhận Điều khoản chung này, Đối tác đồng ý trở thành thành viên hoạt động trên hệ thống IPhanPhoi.com, cung cấp dịch vụ quảng cáo dưới các hình thức phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.
 2. IPhanPhoi được thừa nhận là chủ sở hữu tên miền website và các dịch vụ trên web https://iphanphoi.com. IPhanPhoi không cho phép Đối tác hoặc bất kỳ bên thứ ba nào có quyền nhân bản, can thiệp, gây xáo trộn, hoặc gây tổn hại một phần hay toàn bộ tính năng, bản chất dịch vụ dưới bất cứ phương thức nào mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của IPhanPhoi.
 3. Điều khoản chung này sẽ không thiết lập bất kỳ mối quan hệ hoặc ràng buộc nào khác giữa Các Bên ngoài phạm vi hợp tác đã nêu ở phần trên.

 

ĐIỀU 2. THỜI HẠN HỢP TÁC

Thời hạn hợp tác giữa các Bên là được xác lập kể từ ngày Đối tác xác nhận đồng ý các quy định trong Điều khoản chung này và được phê duyệt trở thành thành viên trên hệ thống IPhanPhoi.com tới ngày:

– Tài khoản của Đối tác trên hệ thống IPhanPhoi.com bị khóa hoặc tạm thời không được phép hoạt động; hoặc

– Hệ thống IPhanPhoi không còn hoạt động

 

ĐIỀU 3. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

 1. Để hoạt động trên hệ thống IPhanPhoi.com, Đối tác phải thực hiện đăng ký tạo tài khoản trực tuyến với tên đăng nhập và mật khẩu (sau đây gọi là “Tài khoản”) và phải được admin duyệt tài khoản trước khi hoạt động.
 2. Đối tác cam kết sử dụng các thông tin đầy đủ, chính xác cho Tài khoản đăng ký và tiến hành cập nhật một cách kịp thời thông tin khi có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Email do Đối tác cung cấp khi đăng ký tài khoản được xem là kênh giao tiếp chính thức giữa Đối tác và IPhanPhoi.
 3. Việc Đối tác đăng ký thành công tài khoản được coi như Đối tác đã chấp nhận các quy định trong Điều khoản chung này.
 4. Đối tác có nghĩa vụ giữ an toàn và bí mật cho Tài khoản, mọi hành động đăng nhập vào trang mạng thông qua Tài khoản đều được coi là hành động của Đối tác.
 5. Tài khoản sẽ không được phổ biến rộng rãi, không được chuyển nhượng hoặc chuyển giao dưới bất kỳ hình thức nào. Trường hợp có nghi ngờ bên thứ ba dùng Tài khoản, Đối tác phải thông báo cho IPhanPhoi để được hỗ trợ xử lý.
 6. Các thông tin về Đối tác sẽ được IPhanPhoi bảo mật, và được coi như Thông tin bảo mật của IPhanPhoi.

 

ĐIỀU 4. TRÁCH NHIỆM CỦA IPHANPHOI

 1. Bảo đảm cung cấp nội dung, thông tin liên quan đến các sản phẩm đã đăng trên web https://iphanphoi.com.
 2. Vận hành, bảo trì hệ thống web https://iphanphoi.com hoạt động ổn định, chính xác.
 3. Bảo mật các thông tin liên quan đến Tài khoản được tạo, thông tin thanh toán của Đối tác.
 1. Cam kết thanh toán Hoa hồng cho các Đối tác đúng số lượng, đúng thời gian quy định.

 

ĐIỀU 5. TRÁCH NHIỆM CỦA ĐỐI TÁC

 1. Đối tác phải đảm bảo các quảng cáo, giới thiệu không mang tính chất lừa đảo hoặc không đúng với các thông tin đã đăng trên web https://iphanphoi.com.
 2. Đối tác thực hiện bảo mật các thông tin liên quan đến Tài khoản được tạo.
 3. Đối tác hiểu và đồng ý rằng trong quá trình vận hành, có những thời điểm hệ thống IPhanPhoi.com có thể không truy cập được, hoặc không vận hành đúng chức năng do các nguyên nhân, bao gồm nhưng không giới hạn bởi: (i) lỗi hệ thống; hoặc (ii) bảo trì định kỳ; hoặc (iii) các sự kiện vượt ngoài tầm kiểm soát của IPhanPhoi mà không thể thấy trước như sự cố mạng trên diện rộng, tin tặc…. Khi đó Đối tác đồng ý không có bất kỳ khiếu nại hoặc theo đuổi kiện tụng chống lại IPhanPhoi.
 4. Đối tác cam kết không thực hiện bất kỳ hành vi gian lận nào để được ghi nhận doanh thu trong quá trình hoạt động. IPhanPhoi được bảo lưu quyền lưu trữ toàn bộ lịch sử hoạt động của Đối tác và thực hiện rà soát định kỳ. Trường hợp phát hiện vi phạm, IPhanPhoi có quyền áp dụng các biện pháp xử lý gian lận theo quy định tại Điều 5 dưới đây.

 

ĐIỀU 6. XỬ LÝ GIAN LẬN

 1. Các hình thức gian lận

Hành vi cố tình sử dụng các công cụ không được phép, hoặc vi phạm các quy tắc của IPhanPhoi với mục đích để được ghi nhận doanh thu hoặc can thiệp trái phép hệ thống của IPhanPhoi được coi là hành vi gian lận.

Hành vi gian lận bao gồm các hành vi sau:

– Có tác động làm ảnh hưởng tới hệ thống IPhanPhoi.com, tạo ra các kết quả mà người dùng cuối không mong đợi; hoặc gây ra sự sai lệch dữ liệu;

– Tự tạo đơn hàng ảo bằng các hình thức tự đặt hàng, tự xác nhận và không nhận hàng khi được giao;

– Tỷ lệ đơn hàng hoàn lại cao trên 60%.

 1. Xử lý gian lận và vi phạm

Trường hợp IPhanPhoi phát hiện có gian lận/ vi phạm từ Đối tác, IPhanPhoi được quyền:

– Ngừng hợp tác;

– Không công nhận doanh thu, phạt doanh thu và khóa Tài khoản.

– Yêu cầu bồi thường khi xảy ra thiệt hại đối với hệ thống.

 

ĐIỀU 7. ĐỐI SOÁT VÀ THANH TOÁN

 1. Đối soát

IPhanPhoi cung cấp hệ thống báo cáo online cho từng Đối tác tại https://iphanphoi.com/affiliate-area/

Thông qua Tài khoản đã đăng ký, Đối tác có thể trực tiếp theo dõi số lượng hoa hồng được ghi nhận từ tất cả các hình thức quảng cáo.

 

 1. Thời gian thanh toán

– IPhanPhoi sẽ thanh toán cho Đối tác theo chu kỳ 1 tháng.

– Thời gian thanh toán từ ngày 1 đến ngày 5 hàng tháng.

– Hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền qua Ví điện tử Momo/Zalo. (Hoặc có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại (nếu Đối tác yêu cầu) với các mệnh giá 50k, 100k hoặc 200k).

– Doanh thu tối thiểu khi thanh toán phải đạt ít nhất 100.000 VNĐ.

– IPhanPhoi sẽ tự động thanh toán cho tất cả các Đối tác khi đến thời hạn thanh toán.

Khi đạt đủ doanh thu kỳ thanh toán đầu tiên, Đối tác phải gửi các thông tin tài khoản ngân hàng (Tên ngân hàng, Tên tài khoản, số tài khoản) hoặc thông tin ví điện tử Momo/Zalo đến email iphanphoi@gmail.com. Chúng tôi sẽ thanh toán khi nhận được đủ thông tin.

IPhanPhoi cam kết thanh toán đúng thời gian quy định và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí thanh toán nào khác.

 

ĐIỀU 8. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Trong mọi trường hợp, IPhanPhoi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện nào của bất kỳ bên thứ ba nào liên quan đến các hoạt động của Đối tác trong quá trình thực hiện hoạt động quảng cáo. Các nghĩa vụ phát sinh đối với bên thứ ba liên quan đến hoạt động của Đối tác thuộc trách nhiệm duy nhất của Đối tác.

 

ĐIỀU 9. CHẤM DỨT HỢP TÁC

Hợp tác giữa các Bên sẽ chấm dứt trong trường hợp sau:

 1. Các Bên thỏa thuận chấm dứt hợp tác;
 2. Một Bên bị giải thể hoặc phá sản;
 3. Các trường hợp bất khả kháng xảy ra dẫn đến một Bên không thể tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của mình trong thời gian 03 tháng liên tục mặc dù đã cố gắng hết mức có thể để khắc phục;
 4. Nếu Đối tác vi phạm quy định tại Điều khoản chung và không hoàn thành việc sửa chữa, khắc phục vi phạm trong thời hạn mà IPhanPhoi thông báo cho Đối tác. Trong trường hợp này, Đối tác phải bồi thường toàn bộ thiệt hại thực tế và trực tiếp cho IPhanPhoi.

 

ĐIỀU 10. CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC

 1. Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình hợp tác trước hết sẽ được giải quyết thông qua thương lượng giữa các bên.
 2. IPhanPhoi được toàn quyền sửa đổi, bổ sung Điều khoản chung này cho phù hợp với tình hình kinh doanh và quy định của pháp luật hiện hành.

Cập nhật ngày 30.12.2019, bởi iPhanPhoi.com

 

 

 

 

Sản phẩm bán chạy