Tặng 1000 lượt tải phần mềm IDM bản quyền với giá 0 đồng !

Nhân dịp năm mới 2020, shop iphanphoi.com xin gửi tặng quý khách 1000 lượt tải phần mềm IDM bản quyền miễn phí (sử dụng suốt đời) với giá 0 đồng. Để nhận được sản phẩm, quý khách vui lòng tải file theo link bên dưới (Miễn phí hoàn toàn).


Link Download file cài đặt IDM

Đây là phiên bản IDM 6.36.2. Tuy bản IDM 6.36.2 này không phải là bản mới nhất nhưng tốc độ hỗ trợ download của nó thì khỏi phải nói. Bản quyền IDM này hoạt động rất ổn định, download nhiều file với tốc độ tải dữ liệu nhanh, mượt và rất ổn định. Bạn dễ dàng tải các tập tin cài đặt phần mềm, hệ điều hành, file nhạc, phim dung lượng lên tới hàng GB với tốc độ rất nhanh. Nếu đường truyền mạng khỏe thì tốc độ tải trên IDM còn nhanh gấp nhiều lần.

IDM là một trong những công cụ hỗ trợ download file tốt nhất hiện nay. Phần mềm IDM (có tên đầy đủ là Internet Download Manager). Nó cho phép chúng ta tải file nhạc, video, văn bản với đầy đủ các định dạng như MP3, WAV, MP4, AVI, Doc, Zip, RAR, ISO, EXE…. Với tốc độ nhanh và không làm thay đổi dung lượng file.

Tặng IDM bản quyền

Key Phần mềm IDM sử dụng suốt đời

Lưu ý: 

– Key bản quyền IDM miễn phí này đã được tích hợp trong file cài đặt. Khi cài cài đặt thì bản quyền IDM sẽ tự động được kích hoạt. (Quý khách không cần nhập KEY).
– Đây là bản phân phối giá rẻ dành cho nhiều người sử dụng. Key này không thể cập nhật lên các phiên bản mới được.
– Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin trước khi quyết định tải file cài đặt.

iPhanPhoi.com xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ shop trong thời gian qua!

6 thoughts on “Tặng 1000 lượt tải phần mềm IDM bản quyền với giá 0 đồng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *