Office 365 Pro Plus Là Gì? Hướng dẫn cài đặt Office 365

Microsoft Office 365 Pro Plus Là Gì?

Microsoft Office 365 pro là một ứng dụng không thể thiếu được đối với dân văn phòng. Nó mang lại rất nhiều hữu ích và hiệu suất cho công việc của bạn. Hãy cùng tìm hiểu và sở hữu ngay 1 Tài khoản Office 365 bản quyền thôi !

1. Microsoft Office 365 Pro Plus Là Gì?

Microsoft Office 365 Pro Plus là một bộ phần mềm văn phòng gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, SharePoint, Outlook, OneDrive, ngoài ra còn có Microsoft Teams, Yammer và nhiều ứng dụng khác. Khác với Ms Office 2019 hay Office 2016 thì phiên bản này là gói phần mềm dịch vụ thương mại cao cấp, dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Người dùng Office 365 sẽ được cập nhật liên tục các tính năng mới nhất mà hãng Microsoft triển khai trên bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất thế giới này.

Không chỉ thế nó còn được Microsoft ưu tiên đưa một số công cụ độc quyền cho riêng phiên bản này ví dụ như: tính năng 3D models chuyển động, Design Ideas hay chức năng auto save,…

Hãy nhanh tay sở hữu 1 tài khoản Office 365 với nhiều tính năng ưu việt !

Để sử dụng Office 365 bạn cần mua trực tiếp trên trang chủ của Microsoft với giá gần 10$/tháng. Giá này không phải là “đắt” so với sự hữu ích và hiệu suất của nó mang lại cho công việc của bạn. Nếu có điều kiện mình nghĩ các bạn nên mua để ủng hộ Microsoft.

Các bạn nào có ngân sách eo hẹp, có thể tham khảo mua Tài khoản office 365 tại www.iphanphoi.com. Đây là loại tài khoản Office 365 Pro Plus được tạo sẵn. Các bạn chỉ việc mua về, đăng nhập và đổi mật khẩu là sử dụng. Nó không khác gì so với tài khoản mua từ Microsoft.

iPhanPhoi đang khuyến mãi nên giá Tài khoản Office 365 chỉ còn 150k. bản quyền sử dụng trong 2 năm. Vì số lượng Khuyễn Mãi có hạn, hãy nhanh tay đặt hàng ngay nhé các bạn.

-60%
Original price was: 500.000₫.Current price is: 200.000₫.
-53%
Original price was: 300.000₫.Current price is: 140.000₫.
-48%
Original price was: 250.000₫.Current price is: 130.000₫.

Tính Năng Của Microsoft Office 365 pro plus

1. Cộng tác :

Vì Office 365 dựa trên đám mây, nhiều người có thể chỉnh sửa cùng một tài liệu (trong Word, PowerPoint hoặc Excel) và bạn thậm chí có thể thấy các chỉnh sửa khi chúng được thực hiện – cũng như xem ai đang thực hiện các chỉnh sửa .

2. Trò chuyện với người dùng thông qua Skype & Nhóm :

Hầu hết người dùng đều quen thuộc với Skype và Microsoft đã giới thiệu các Nhóm cho phép bạn làm nhiều việc hơn là trò chuyện và có các hội nghị video. Với các Nhóm trên PC, Mac hoặc thiết bị di động của bạn, bạn có thể kết hợp một nhóm, chỉnh sửa và chia sẻ tệp một cách an toàn và tùy chỉnh nó bằng cách thêm ghi chú, trang web và ứng dụng.

3. Liên kết đến tệp thay vì đính kèm chúng :

Đối với các công ty sử dụng phiên bản doanh nghiệp của Office 365 pro plus, họ có tùy chọn liên kết đến các tệp thay vì đính kèm chúng. Bạn chỉ cần tải tệp lên đám mây Office 365, mở Outlook trên đám mây và liên kết với tệp. Mặc dù đây là một tính năng trên hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây, Microsoft Outlook sẽ tự động cấp quyền chỉnh sửa cho bất kỳ ai bạn gửi liên kết tới (quyền có thể được thay đổi).

4. Dễ dàng chuyển đổi giữa tài khoản cá nhân và doanh nghiệp trên Android :

Với tài khoản Office 365 pro plus, bạn có thể liên kết cả tài khoản OneDrive for Business và tài khoản OneDrive cá nhân của mình và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng.

5. Biến ghi chú thành lịch :

Bạn có thường xuyên viết ghi chú về các bài tập cần hoàn thành không? Chúng tôi sẽ đoán rằng nó khá thường xuyên và bây giờ bạn có thể viết danh sách việc cần làm trong OneNote và sau đó dễ dàng chuyển đổi nó thành các nhiệm vụ với thời hạn và lời nhắc trong lịch của bạn. Bạn cũng có thể tự động thêm chi tiết cuộc họp (ngày, địa điểm, người tham dự, v.v.) để ghi chú và gửi email cho nhóm của bạn.

6. Bing sẽ tự động đề xuất hình ảnh :

Microsoft đã phát hành chế độ xem trước của Sway , một phần mềm trình bày trên đám mây được tích hợp với tìm kiếm hình ảnh Bing. Nó sẽ tự động đề xuất hình ảnh cho bạn dựa trên các từ trong bản trình bày của bạn và nó cập nhật khi bạn thêm / chỉnh sửa các từ.

7. Chuyển đổi chữ viết nguệch ngoạc thành bản vẽ và văn bản :

Nếu bạn viết nguệch ngoạc các ghi chú viết tay thành OneNote, nó phải đoán các dòng nào thuộc về nhau và nếu nó đoán sai, bạn có thể sửa nó khá dễ dàng bằng công cụ Lasso. Bạn chọn Lasso và khoanh tròn một khu vực ghi chú của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa nó hoặc sử dụng các tùy chọn của Math Math hay hoặc Ink Ink để Text Text để thay đổi các nét vẽ nguệch ngoạc thành các số và văn bản thông thường.

8. Hộp thư đến của bạn có thể tự làm lộn xộn :

Tất cả chúng ta đều ghét thư rác và bây giờ bạn có thể dạy hộp thư đến của mình tự giải quyết! Nó được gọi là Clutter Clutter và nó sử dụng bất kỳ và tất cả các quy tắc bạn có thể đã thiết lập cho hộp thư đến của mình. Bạn huấn luyện nó bằng cách đánh dấu các tin nhắn là lộn xộn và nó sẽ bắt đầu tự động di chuyển các tin nhắn mà nó cho là ít quan trọng hơn vào thư mục của Clutter Clutter. Sau đó, bạn có thể vào và đọc và / hoặc xóa các tin nhắn này sau.

2. Dowload Microsoft Office 365 Offline

Microsoft Office 365 Professional Plus: http://officecdn.microsoft.com/db/492350F6-3A01-4F97-B9C0-C7C6DDF67D60/media/en-US/O365ProPlusRetail.img

Ngoài ra, các bạn có thể đăng nhập vào Tài khoản Office 365 trên web để cài online. Hướng dẫn cách cài online Office 365 lên máy tính.

Xem thêm: Download file cài đặt Windows 7, 8, 10, Office 2010, 2013, 2016, 2019.

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Microsoft Office 365 pro plus Offline

Đây là file .ISO đã chứa cả bản 32 và cả 64 bit các bạn chỉ cần tải về. Sau đó kích đúp chuột vào file cài đặt để mở file .ISO. Link có tốc độ cao hơn 5MB/s nên tải rất chi là nhanh.

Sau khi đã mở file .iso ra rồi. Các bạn chỉ cần nhấn vào file “Setup.exe” để chạy bắt đầu quá trình cài đặt. Microsoft sẽ tự động chọn đúng phiên bản Office 365 pro plus 32/64 bit nên các bạn không phải lo về khoản này nhé.

Microsoft Office 365 Professional Plus

  • Việc còn lại của bạn chỉ là chờ đợi khoảng 5 – 10 phút.

Microsoft Office365 Professional Plus

Với bản cài đặt này, các bạn được dùng thử 30 ngày.

Hết thời hạn dùng thử, bạn có thể đặt mua Tài khoản Office 365 sử dụng 5 máy tính để kích hoạt bản quyền chính hãng nhé.

Để sử dụng tốt hơn các bạn nên kết hợp Windows 10 bản quyềnOffice 365 pro plus Bản Quyền nhé!

Chúc các bạn thành công!

 

Contact Me on Zalo