Bán Key Windows 10 bản quyền, mua key bản quyền ở đâu?

Bi quyet mua key ban quyen 10

Key Windows 10 bản quyền vốn chỉ sử dụng cho các doanh nghiệp. Đa phần người dùng cá nhân rất ít quan tâm đến vấn đề mua key bản quyền cho máy tính. Do đó họ thường sử dụng phần mềm bẻ khóa hoặc chỉ xài bản dùng thử thì sau một thời gian nhất định, Windows sẽ khóa dần các tính năng. Điển hình nhất là lỗi màn hình bị đen cùng dòng chữ This copy of windows is not genuine. Thông báo hệ điều hành của bạn không phải Win bản quyền phía góc phải màn hình khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nhất là khi không thể thay đổi được hình nền máy tính.

Để giải quyết các vấn đề trên, bạn cần phải có Key Windows bản quyền. Đây là thời điểm thích hợp nhất để nâng cấp lên Key Windows 10 bản quyền. Các cá nhân, game thủ, sinh viên… hoàn toàn có thể mua được key Windows 10 bản quyền với giá rất phải chăng. Các đối tác tại IPHANPHOI.COM sẽ giúp bạn dễ dàng có được Key bản quyền Windows 10 với giá mà ai cũng có thể mua được.

Mua key bản quyền tại IPHANPHOI.COM, bạn sẽ được:

– Mua một lần là sử dụng vĩnh viễn, cài lại windows vẫn sử dụng được.
– Giao Key nhanh trong vòng 5 phút qua email hoặc Zalo.
– Hỗ trợ nhập Key kích hoạt miễn phí qua Teamviewer, Ultraviewer (nếu người mua có yêu cầu).
– Bảo đảm hoàn tiền 100% nếu key không hoạt động.
– Mua từ 2 sản phẩm trở lên sẽ được giảm giá thêm.
– Chat ngay với shop để nhận được nhiều ưu đãi.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG KEY BẢN QUYỀN WINDOWS 10:

– Cập nhật online liên tục các tính năng mới nhất từ Microsoft.
– Đảm bảo máy tính sử dụng ổn định
– Bảo mật cao và an toàn với BitLocker.
– Tích hợp trình diệt virus Windows Defender miễn phí, hoàn toàn có thể thay thế các phần mềm diệt virus có phí khác. Windows Defender giúp máy hoạt động nhẹ nhàng, không làm chậm máy khi quét virus.

Các tính năng của Windows 10 bản quyền

Đúng là Windows 10 Pro dành cho mục đích kinh doanh với các tính năng và tính năng nâng cao bao gồm đăng nhập từ xa, mã hóa tốt hơn và cho phép người dùng tạo một máy ảo.

Bảo mật tốt hơn:

Với bảo mật tốt hơn, tất cả các tài liệu và tệp sẽ vẫn an toàn và bảo mật với BitLocker. Các tính năng tương tự có thể được sử dụng trên các thiết bị di động khác nhau. Nó cũng cung cấp bảo mật đặc biệt chống lại phần mềm độc hại với Windows Defender Antivirus tiên tiến và cải tiến, sử dụng máy học, hoạt động tốt hơn và khả năng phân tích các mối đe dọa để bảo vệ các thiết bị chống lại phần mềm độc hại mạnh. Tuy nhiên, tính năng cập nhật tự động đảm bảo cung cấp bảo vệ liên tục trong thời gian dài.

Truy cập máy tính để bàn từ xa:

Nó cho phép người dùng đăng nhập vào máy tính bảng hoặc bất kỳ PC nào một cách an toàn. Người dùng có thể truy cập dữ liệu, nhiều ứng dụng và tệp từ máy tính xách tay mọi lúc, mọi nơi với kết nối internet đáng tin cậy.

Windows Hello:

Windows Hello là một tính năng mới và tuyệt vời đăng nhập vào tài khoản sau vài giây. Nó nhanh hơn việc nhập mật khẩu và cung cấp quyền truy cập tức thời vào dữ liệu của bạn bằng mã PIN, vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt. Nó được biết đến như một cách nâng cấp để giữ cho Windows an toàn và bảo mật.

Hiệu suất chơi game cao, mượt:

Do được bổ sung một số các tính năng và thành phần tối ưu nên việc trải nghiệm game trên PC Windows 10 được nhận định là tốt hơn, đầy đủ các tính năng mà game thủ sẽ thích khi “chiến”.

Trợ lý ảo giúp bạn dễ dàng sử dụng:

Trợ lý ảo Cortana giúp bạn quản lý và sắp xếp mọi thứ trên Windows 10.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 bản quyền

Windows 10 sẽ chỉ hoạt động khi PC hoặc máy tính xách tay có các yêu cầu dưới đây.

  • Bộ xử lý cần phải là 1GHz hoặc nhanh hơn.
  • Bộ nhớ cho 32 bit phải là 1GB RAM và đối với 64 bit cần là 2GB.
  • Dung lượng ổ cứng cần tối thiểu 20GB.
  • Nó hỗ trợ card màn hình của bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM cung cấp độ phân giải 800 x 600.

Tải bản Windows 10 mới nhất tại đây hoặc vào web Microsoft để tải bản Windows 10 mới nhất

Nâng cấp bản quyền Windows 10 cho phép người dùng truy cập ngay vào các tính năng nâng cao. Hãy mua key Windows bản quyền để kích hoạt ngay những tính năng hữu ích trên Windows 10.

 


Hướng dẫn cách nhập key bản quyền Windows 10

Sau khi mua key Windows 10, bạn có thể tự nhập key để kích hoạt Windows 10. Quá trình nhập key kích hoạt tương đối dễ dàng. Các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Thông qua thiết lập Settings

Bước 1:

Nhấn vào biểu tượng Windows Start (ở góc dưới, bên trái màn hình) -> chọn Settings -> chọn Update & security.

Bước 2:

Tiếp theo click chọn Activation.

 

Bước 3:

Tại mục Update product key, bạn click chọn Change product key.

Bước 4:

Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Enter a product key, tại đây bạn nhập Key Win 10 mới rồi chọn Next để kết nối server Microsoft activation và kích hoạt bản sao chép Windows 10, sử dụng Product key mới.

 

Cách 2: Sử dụng Properties This PC để nhập Key Win 10 kích hoạt bản quyền Windows

Bước 1:

Đầu tiên, kích chuột phải vào biểu tượng This PC (Computer) trên mà hình Desktop, chọn Properties.

Bước 2:

Hộp thoại Symtem mở ra, tại mục Windows activation, bạn chọn Change product key (ở góc dưới, bên phải hộp thoại).

 

Bước 3:

Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Enter a product key, tại đây bạn nhập Key Win 10 mới rồi chọn Next để kết nối server Microsoft activation và kích hoạt bản sao chép Windows 10, sử dụng Product key mới.

 

Rất đơn giản phải không nào.

Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích !

 


Cách kiểm máy tính đã có Windows bản quyền hay chưa có ?

Vấn đề kiểm tra Win bản quyền hay Win lậu không phải ai cũng biết cách thực hiện. Rất nhiều người sử dụng hệ điều hành Windows và không biết liệu máy tính của mình có phải là bản Win thật sự hay không. Hoặc trong trường hợp không sử dụng key để active thì thời gian sử dụng cho bản Windows là bao nhiêu.

Thực tế việc kiểm tra thông tin và tình trạng bản quyền hệ điều hành Windows rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo 3 cách khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách để kiểm tra máy tính của bạn đã có Win bản quyền hay chưa.

1. Kiểm tra Win bản quyền bằng Windows activation

Cách này kiểm tra rất đơn giản, bạn chỉ cần click chuột phải vào This PC rồi chọn Properties. Sau đó xuất hiện giao diện System của hệ thống. Tại đây dòng Windows activation chúng ta sẽ thấy thông báo Win đã được kích hoạt hay chưa thông qua dòng Windows is activated.

Kiểm tra Win bản quyền bằng Windows activation

2. Kiểm tra trạng thái bản quyền Win qua CMD

Cách này sẽ giúp bạn kiểm tra chắc chắn hơn về tình trạng Win mà mình đang sử dụng.

Bước 1:

Đầu tiên bạn nhập CMD tại thanh tìm kiếm trên Windows, click chuột phải vào Command Prompt và nhấn chọn Run as administrator.

Kiểm tra trạng thái bản quyền Win qua CMD 2

Bước 2:

Tiếp đến gõ lệnh slmgr/xpr rồi nhấn Enter để xem kết quả. Nếu nhận được hộp thoại thông báo Windows Script Host với nội dung The machine is permanently activated thì Windows của bạn đã được kích hoạt hợp pháp.

Kiểm tra trạng thái bản quyền Win qua CMD 3

Còn nếu như Win không được kích hoạt bản quyền sẽ hiện ra bảng thông báo như dưới đây, kèm thời gian hết hạn sử dụng Win.

Kiểm tra trạng thái bản quyền Win qua CMD 4

Bên cạnh đó, nếu dùng Win chưa kích hoạt thì khi nâng cấp lên Windows 10 vẫn sẽ được kích hoạt. Bạn hãy kiểm tra xem phiên bản có dùng thử 180 ngày hay không.

Nhập lệnh slmgr.vbs -dlv vào CMD rồi nhận thông báo. Nếu hộp thoại xuất hiện không có hiển thị thông tin 180 days, thì nghĩa là Windows 10 của bạn đã được kích hoạt bản quyền.

Kiểm tra trạng thái bản quyền Win qua CMD 4a

Nếu hiển thị thông tin ngày như dưới đây, nghĩa là bạn đang dùng Win không bản quyền.

Kiểm tra trạng thái bản quyền Win qua CMD 6

3. Kiểm tra Win bản quyền qua Control Panel

Chúng ta truy cập theo đường dẫn Setting > Update and Security > Activation.

Sau đó nhìn sang nội dung bên phải, nếu Windows không bản quyền thì sẽ xuất hiện chữ Windows is activated by your organization.

Còn Win đã được kích hoạt bản quyền sẽ có thông báo Windows is activated with a digital license linked to your Microsoft account như hình dưới đây.

Kiểm tra trạng thái bản quyền Win qua CMD 7

Vậy bạn hãy thử những cách trên để kiểm tra xem máy tính của mình có sử dụng Win bản quyền hay không nhé.

Nếu máy tính bạn chưa có bản quyền Windows 10 thì hãy mua key bản quyền Windows 10 tại web Iphanphoi.com với giá ưu đãi 140k/key, key sử dụng suốt đời.

 

Contact Me on Zalo