ABBYY FineReader 15 – Chuyển đổi hình ảnh sang Text

Abbyy FineReader 15

ABBYY FineReader 15 là phần mềm chuyển đổi văn bản PDF, chuyển đổi Hình ảnh sang Text (OCR) tất cả trong một.

ABBYY FineReader 15 sử dụng công nghệ OCR chuyển hình ảnh sang text dựa trên AI mới nhất của ABBYY. FineReader giúp người dùng dễ dàng số hóa, trích xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả loại tài liệu trong cùng một quy trình. Giờ bạn có thể tập trung nhiều hơn vào chuyên môn. Giảm bớt gánh nặng trong các nhiệm vụ hành chính.

Tính năng nổi trổi nhất là chuyển các Hình ảnh sang Text (OCR). Rất cần thiết cho các bạn lười đánh máy lại nội dung từ các tài liệu giấy.

Tính năng chính của ABBYY FineReader

Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản nhanh chóng và chính xác

ABBYY FineReader hỗ trợ quét và chuyển đổi tài liệu ảnh sang tập tin PDF có thể tìm kiếm và văn bản có khả năng chỉnh sửa với độ chính xác lên đến 99,8%. Nhờ áp dụng công nghệ nhận dạng tài liệu ADRT mà nó có thể giữ lại định dạng và cấu trúc nhiều trang của tài liệu gốc. Kết quả, tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá của người dùng. Để cho kết quả nhanh hơn. Chế độ Fast Mode của FineReader cung cấp tốc độ tăng lên đến 40%.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn bất kỳ OCR nào khác

FineReader hỗ trợ nhận dạng 190 ngôn ngữ. Bao gồm cả OCR được cải thiện đối với các ngôn ngữ châu Á.

Trích xuất văn bản và bảng biểu từ khu vực được lựa chọn

ABBYY FineReader 15 cung cấp khả năng truy cập tức thì vào tài liệu mà bạn đang chuyển đổi. Cho dù đó là 2 trang hay 2 nghìn trang thì bạn có thể bắt đầu xem chúng hoặc lựa chọn bất kỳ đoạn nào cần sao chép mà không cần phải chờ đợi cho đến khi quá trình xử lý tài liệu hoàn tất. Chỉ cần lựa chọn khu vực mà mình muốn trích xuất và FineReader sẽ nhận dạng nó và có sẵn để sao chép chỉ trong vài giây.

Giao diện chính của ABBYY FineReader, Chuyển Hình ảnh sang Text
Giao diện chính của ABBYY FineReader

Tạo file PDF dễ dàng tìm kiếm chỉ với 1 cú click

Dễ dàng tạo ra tài liệu có sẵn để tìm kiếm nhanh hơn bằng cách chuyển đổi chúng sang định dạng PDF và PDF/A. Công nghệ nén MRC cho phép bạn tiết kiệm không gian lưu trữ nếu cần thiết.

Các hình ảnh được nhập vào sẽ tự động được xử lý trước với FineReader mà không cần phải sử dụng các trình đơn tiêu tốn thời gian. Chẳng hạn, việc áp dụng công nghệ PreciseScan sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng hình ảnh của tập tin đầu ra. FineReader cũng cung cấp một loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh thủ công để giúp bạn tối ưu hóa tài liệu và lưu trữ lại.

Dễ dàng chuyển đổi PDF sang định dạng có khả năng chỉnh sửa

Nhờ các khả năng chuyển đổi PDF linh hoạt, FineReader sẽ cho phép bạn chuyển đổi PDF thành văn bản có thể chỉnh sửa mà sau đó bạn được quyền cập nhật, sửa đổi hoặc tái sử dụng.

Cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ để cải thiện kết quả

Để đảm bảo rằng kết quả bạn nhận được như mình mong muốn, FineReader Corporate Edition Full cũng cung cấp công cụ chỉnh sửa và xác nhận văn bản mà giúp giảm thiểu nhu cầu phải chỉnh sửa sau khi tài liệu được chuyển đổi.

Công cụ xác nhận có hỗ trợ phím tắt trực quan để giảm thời gian bạn cần bỏ ra để kiểm tra xem mọi thứ đã được nhận dạng chưa và thực hiện một vài sửa đổi cần thiết. Nhờ sử dụng trình chỉnh sửa văn bản, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và thay đổi định dạng tài liệu và quản lý phong cách trước khi lưu lại kết quả nhận dạng.

Chuyển Hình ảnh sang Text, Quản lý bản scan dạng file

Tạo sách eBook để đọc

ABBYY FineReader 15 cho phép bạn chuyển đổi tài liệu giấy và PDF sang định dạng thân thiện với thiết bị di động mà bạn có thể sử dụng với đầu đọc sách điện tử, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình.

Gửi và lấy dữ liệu từ đám mây

Dễ dàng tải tài liệu để chuyển đổi từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây như: Google Drive, Dropbox, SkyDrive hay SharePoint Online. Lưu lại kết quả sang nhà cung cấp dịch vụ yêu thích của bạn để sao lưu và chia sẻ được dễ dàng hơn.

Được thiết kế tối ưu để hỗ trợ Windows 8

FineReader sở hữu một trình đơn Quick Tasks có sẵn từ màn hình khởi động Windows. Giờ đây, chỉ với một cú nhấp chuột, nó có thể chuyển đổi tài liệu sang các định dạng có khả năng chỉnh sửa. Bao gồm cả: Microsoft Word, Excel, PDF. Và không cần phải khởi động cửa sổ chính của FineReader.

Đọc văn bản trên hình ảnh kỹ thuật số

ABBYY FineReader 15 áp dụng các thuật toán xử lý thông minh để cải thiện chất lượng hình ảnh được chụp.  Giảm thiểu tiếng ồn, thay đổi màu sắc nền để cho ra độ chính xác cao nhất. Ngoài ra, nó cũng cải thiện chất lượng của tài liệu được chuyển đổi từ hình ảnh sang text rất chính xác.

Thu nội dung từ ảnh chụp

Phần mềm này đi kèm với một bản sao miễn phí của ABBYY Screenshot Reader. Nhờ đó, cho phép bạn sao chép nhanh chóng văn bản, bảng biểu hoặc hình ảnh từ màn hình. Sau đó, dễ dàng chèn chúng vào báo cáo, trình chiếu, email, vv.

Yêu cầu cấu hình sử dụng ABBYY FineReader 15

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8 / 7; Hỗ trợ ngôn ngữ giao diện tương ứng với phần mềm
 • Tập trung triển khai và ảo hóa
  • Microsoft Windows Server 2019, 2016, 2012 R2, 2008 R2
  • Citrix Workspace App 1808, Citrix Virtual Apps and Desktops
 • Phần cứng
  • Bộ vi xử lý 1 GHz trở lên trên máy tính x86 hoặc x64 với bộ hướng dẫn SSE2.
  • RAM 1GB (khuyến khích 4GB);
  • Ổ đĩa trống 1.2GB để cài chương trình cơ bản
  • Card video với độ phân giải từ 1024×768 trở lên.
  • Kết nối Internet để kích hoạt số seri.
  • Bàn phím, chuột hoặc thiết bị trỏ khác.

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 15

Ứng dụng ABBYY FineReader 15 đã được kích hoạt sẵn. Rất tuyệt vời.

Các bạn có thể tải ABBYY FineReader 15 phiên bản Portable. Phiên bản Portable này không cần cài đặt, chỉ cần chạy file ứng dụng và sử dụng.

Tải ABBYY FineReader 15 Portable

Chúc các bạn vui vẻ với phần mềm hữu ích này !

 

iPhanPhoi.com

Luôn cung cấp sản phẩm với giá gốc!

One thought on “ABBYY FineReader 15 – Chuyển đổi hình ảnh sang Text

Comments are closed.

Contact Me on Zalo